0909671117

Thời điểm “vàng” dùng thuốc tiêu sợi huyết cấp cứu đột quỵ

Đột quỵ não là căn bệnh rất nguy hiểm với tỷ lệ mắc ngày càng cao. Hiện nay, phương pháp dùng thuốc tiêu sợi huyết điều trị đột quỵ não đã điều trị rất thành công cho nhiều bệnh nhân mà không để lại di chứng gì.

1. Đột quỵ não là gì?

Đột quỵ não là tình trạng mạch máu cung cấp cho não bị tắc hoặc bị đứt khiến não không nhận đủ oxy dẫn đến xuất huyết não, nhồi máu não, vỡ mạch máu não,… Khi đó một phần não sẽ bị tổn thương. hoặc bị phá hủy. bắt đầu chết. Đây là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao và có thể để lại một số di chứng vĩnh viễn cho người bệnh.

Bất cứ ai cũng có nguy cơ bị đột quỵ. Bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi.

đột quỵ não
Đột quỵ não là căn bệnh rất nguy hiểm với tỷ lệ mắc ngày càng cao

2. Cơ chế tác dụng của thuốc tiêu sợi huyết

Thuốc tiêu sợi huyết thường được sử dụng cho bệnh nhân đột quỵ.

Một cục máu đông ngăn chặn dòng chảy của máu trong não và gây ra đột quỵ được gọi là huyết khối. Fibrin là yếu tố hình thành huyết khối. Trong quá trình tan huyết khối, plasmin được sử dụng để phá hủy fibrin để tạo thành các sản phẩm thoái hóa hòa tan trong nước. Nó là một chất kích hoạt plasminogen mô. Thuốc có tác dụng chuyển phasminogen không hoạt động thành plasmin, làm tan cục máu đông.

3. Thời điểm vàng dùng thuốc tiêu sợi huyết cấp cứu đột quỵ não

Đột quỵ có thể phòng ngừa được
Đột quỵ não có thể gây tử vong

Đột quỵ có thể gây tử vong và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế.

Việc phát hiện và điều trị sớm bệnh nhân tai biến mạch máu não đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả điều trị của bệnh nhân.

Trước đây, khi chưa có phương pháp dùng thuốc tiêu sợi huyết để điều trị tai biến mạch máu não, người bệnh sẽ phải chịu những di chứng nặng nề như liệt nửa người, méo miệng, nói ngọng, thậm chí người bệnh có thể tử vong. hăm dọa. Nhờ kỹ thuật dùng thuốc tiêu sợi huyết kịp thời làm tan cục máu đông, nguyên nhân gây tắc mạch máu não, giúp người bệnh thoát khỏi cơn nguy kịch và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Hầu hết bệnh nhân đột quỵ não đều được chuyển đến bệnh viện muộn nên không thể áp dụng liệu pháp tiêu sợi huyết, khiến bệnh nhân không thể hồi phục hoàn toàn và để lại nhiều di chứng, gánh nặng nặng nề. gia đình dù đã được cấp cứu, điều trị kịp thời.

Thuốc tiêu sợi huyết chỉ có tác dụng tối ưu với bệnh nhân tai biến mạch máu não trong một thời điểm nhất định, và thời gian “Vàng” để dùng thuốc tiêu sợi huyết điều trị đột quỵ não là 3 giờ, thậm chí có thể lâu hơn. 4,5 giờ đối với một số trường hợp kể từ khi khởi phát triệu chứng với các dấu hiệu như méo miệng, tê lưỡi, liệt nửa người, không nói được, nói khó, nhìn mờ, đau đầu… Do đó, để đạt được kết quả điều trị tốt nhất, cần đưa bệnh nhân đến bệnh viện càng sớm càng tốt. Nếu quá thời gian trên, bác sĩ sẽ không chỉ định dùng thuốc tiêu sợi huyết.

Thuốc tiêu sợi huyết đang mở ra hy vọng và cơ hội cho bệnh nhân tai biến mạch máu não. Bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp này càng sớm thì khả năng hồi phục càng nhanh mà không để lại bất kỳ di chứng nào.

An Cung Ngư Hoàng Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế dựa trên bài thuốc An Cung Ngư cổ truyền có tác dụng cấp cứu và điều trị nhanh các trường hợp đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não, góp phần phục hồi chức năng thần kinh bị tổn thương. chấn thương do di chứng của tai biến.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc với công thức độc đáo vượt trội đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho người bệnh tai biến, đột quỵ nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại dễ hấp thu trực tiếp vào tế bào trong thời gian ngắn giúp người bệnh bổ sung năng lượng, phục hồi nhanh chóng.

Thương hiệu An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc thuộc tập đoàn Samsung là một trong những công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính đặc biệt là tai biến mạch máu não gần như lâu đời và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Thương hiệu đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng và giới y tế trong những năm qua.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được ứng dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ khắc phục các chứng bệnh như hôn mê, mê sảng, viêm não, sốt cao co giật, cảm ứng tế bào tim, cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc không chỉ là sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị tai biến, đột quỵ mà còn có nhiều tác dụng hữu ích khác cho sức khỏe con người. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là một trong những TPCN ngăn ngừa và hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua An Cung Ngưu Hoàngchất lượng cao – uy tín, được bán tại https://ancungnguuhoang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *